Cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây; nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông có xu hướng tăng cao. Nhiều chủ doanh nghiệp đang phải đau đầu về nhân công khan hiếm; đặc biệt là tình trạng khan hiếm lao động chân tay, lao động phổ thông. Có nhiều đơn vị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đang cho thuê nhân công bốc xếp; nhưng không phải đơn vị nào cũng sở hữu nguồn lực chuyên nghiệp. Cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh do Tâm Đức Group phát triển không chỉ có kinh nghiệm mà còn có năng lực; đáp ứng được nhu cầu lớn về nhân sự cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đau đầu bởi thiếu nhân công bốc xếp

Trong thời gian gần đây, nguồn lực về lao động bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh càng trở nên khan hiếm và khó khăn hơn. Nhiều lao động nam tìm đến với xuất khẩu lao động; lao động đã có tuổi; lao động còn trẻ đang học tập tại các trường đại học.

cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ chí minh

Không phải bất cứ công ty, xí nghiệp nào cũng có đủ nhân lực để làm các công việc như bốc vác, di dời hàng hóa. Cũng không phải ngày nào cũng có hàng hóa xuất đi, nhập về ổn định tạo công ăn việc làm cho công nhân. Chính vì công việc không mang tính ổn định; bản thân doanh nghiệp bỏ tiền thuê một đội ngũ làm chết thời gian sẽ rất tốn chi phí. Những lý do ấy đã khiến cho tình trạng thiếu hụt nhân công bốc xếp càng trở nên nan giải. Sự ra đời của dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Lợi ích khi thuê nhân công bốc xếp

cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ chí minh

Cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh mang lại những lợi ích bất ngờ đến cho cả người lao động và doanh nghiệp. Thứ nhất, đối với doanh nghiệp; họ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê nhân công chuyển hàng. Các chế độ với lao động cũng được công ty cho thuê nhân công bốc xếp đảm bảo.Với doanh nghiệp mà nói, sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ được nhiều lợi ích không ngờ tới.

Cung ứng lao động tại Bình Dương

Thứ hai, đối với người lao động; đây là cơ hội để kiếm thêm nhiều thu nhập. Những lao động có sức khỏe vừa có cơ hội làm việc trong môi trường mới với nhiều thay đổi; họ vừa có được mức lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Bên cạnh đó, người lao động còn được bảo vệ an toàn về sức khỏe và linh động về thời gian.

Cho thuê nhân công bốc xếp tại Tâm Đức Group

Cho thuê nhân công bốc xếp được Công ty TNHH Cung ứng lao động Tâm Đức đẩy mạnh nhiều phương diện khác nhau để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tiện ích và tốt nhất. Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh đã có hơn 5 năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ nhân sự trẻ, khỏe, chúng tôi luôn tìm đến những nguồn cung lao động chất lượng để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất. Các đối tác của chúng tôi gồm nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCN trong thành phố.

Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh

  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa tại công ty, xí nghiệp, khu chế xuất
  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa lên, xuống xe tải, container
  • Cho thuê nhân công bốc xếp nông, thủy, hải sản cho các công ty, xí nghiệp
  • Cho thuê nhân công bốc xếp nguyên vật liệu sản xuất

Chất lượng nhân công bốc xếp của Tâm Đức Group

Đây là một trong những việc làm đặc thù yêu cầu cao đối với người lao động. Hầu hết các nhân công của chúng tôi đều là nam giới và có sức khỏe dồi dào. Với công việc này, độ tuổi và sức khỏe sẽ quyết định năng suất lao động. Chính vì thế đây là yếu tố được chúng tôi đặt lên tuyển chọn hàng đầu. Với độ tuổi đa dạng từ 18 -45; chúng tôi tin rằng đây là độ tuổi dẻo dai, nhanh nhẹn và có sức lực bền bỉ nhất.

Người lao động luôn là yếu tố tạo nên sự thành công và hiệu quả cho hoạt động của chúng tôi. Chính vì vậy, sức khỏe của nhân công bốc xếp luôn được Tâm Đức chú trọng hàng đầu. Nhân công bốc xếp của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Họ được đảm bảo về nhiều phương diện như môi trường làm việc, thù lao, các chế độ phúc lợi xã hội.

Tâm Đức – Cho thuê nhân công bốc xếp uy tín và chất lượng

Với mức chi phí vừa phải so với việc thuê một đội ngũ nhân công bốc xếp; dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên nhiều phương diện. Tâm Đức Group luôn lấy cái “tâm” làm kim chỉ nam hoạt động trong nhiều năm qua. Sự hài lòng của quý công ty chính là động lực cho chúng tôi hoạt động và phát triển.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

tất cả các dịch vụ cung ứng khác tại HCM:

Cung ứng lao động Hồ Chí Minh

cung ứng lao động phổ thông Hồ Chí Minh

Ban giám đốc:
Giám đốc/Director: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968.638.358 / 0933.365.927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự/HR:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. Kế Toán/Accounting: Ms.Hà
Tell: 0974.928.915 / (0274)3.555.838
Email: hadt@tamducgroup.com
P. CSKH/Customer: Ms.Ngà
Tell: 0974.920.392 / (0274)3.535.516
Email: Ngala@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ/Address:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức.
Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Một Số Website liên kết hợp tác:

Comments

comments

2 thoughts on “Cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

  2. Pingback: Cung ứng thợ có tay nghề tại thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *