Cung ứng lao động Long An

Long An – tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có nền kinh tế đang dần phát triển, tiến bộ từng ngày. Nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo, dưa hấu, thanh long;… Long An còn đang có bước chuyển mình mạnh mẽ về công nghiệp và dịch vụ. Nơi đây vẫn còn được coi là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam; là thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Hội tụ nhiều yếu tố để phát triển, song nền kinh tế của nơi đây còn gặp nhiều trở ngại. Thách thức lớn nhất của kinh tế vùng nằm ở vấn đề lao động. Lao động nông thôn tuy đông nhưng chất lượng còn thấp, tìm việc làm khó khăn. Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động Long An đã giúp cho nhiều lao động tìm được việc làm; nhiều doanh nghiệp phát triển và hoạt động ổn định, nền kinh tế của vùng đi lên.

Cung ứng lao động long an

Con đường hướng đến tỉnh công nghiệp hiện đại còn nhiều nan giải

Với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, Long An đã và đang dần cải thiện và đột phá nhằm thu hút đầu tư từ nước ngoài. Trong những năm qua, Long An chọn đột phá về cải thiện môi trường làm trọng tâm. Tỉnh tập trung vào việc phát triển hạ tầng phục vụ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, nông thôn. Tuy nhiên, trong quá trình vươn lên tỉnh công nghiệp hiện đại của Long An còn gặp nhiều khó khăn và vướng mắc. Vướng mắc về quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh và đặc biệt là khó khăn về nguồn lực lao động.

Cung ứng lao động long an

Lao động là nòng cốt của doanh nghiệp, một doanh nghiệp hoạt động ổn định phải có đủ nhân lực kinh doanh. Trong thực tế hiện nay, thực trạng thiếu lao động vẫn đang xảy ra thường xuyên. Lao động phổ thông ở nông thôn tuy nhiều nhưng lại không tìm được việc làm phù hợp. Lao động chất lượng cao không được trả thù lao đúng với công sức họ bỏ ra. Thiếu lao động cũng khiến cho chủ đầu tư “ngại” rót vốn kinh doanh. Chính vì thế, thực trạng thiếu – thừa lao động trở thành nan giải và trở thành trở ngại cho quá trình trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại của Long An.

Giải pháp cung ứng lao động Long An

Tình trạng thiếu lao động cản trở sự phát triển của kinh tế; vì vậy các công ty luôn tìm giải pháp thoát khỏi thực trạng này. Có nhiều giải pháp để lựa chọn, tuy nhiên nhiều người tìm đến dịch vụ cung ứng lao động Long An. Cung ứng lao động Long An là dịch vụ uy tín; giải quyết các vấn đề khó khăn về nhân sự của quý công ty. Ngoài việc cung cấp đầy đủ số lượng lao động với chất lượng đảm bảo; cung ứng lao động Long An còn giúp quý công ty phụ trách các thủ tục hành chính khác; tiết kiệm thời gian và cả chi phí.

Dịch vụ cung ứng lao động Long An của Tâm Đức Group

Hình thành và phát triển được 5 năm, cung ứng lao động Long An của Tâm Đức Group đã trải qua nhiều thăng trầm. Khoảng thời gian ấy; chúng tôi đã mang đến dịch vụ uy tín đáp ứng nhu cầu từ dễ đến khó của nhiều khách hàng. Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức đang dần hoàn thiện mình hơn để đưa ra dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Cung ứng dịch vụ Long An thể hiện giá trị qua các dịch vụ :

 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung cấp lao động phổ thông
 • Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao
 • Nhận gia công hàng hóa
 • Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Cung ứng lao động Tâm Đức không chỉ thành công tại địa bàn tỉnh Long An mà còn ở nhiều địa phương khác như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai….

Ưu điểm của dịch vụ

Chắc hẳn chúng ta không cần bàn nhiều về lợi ích đến từ cung ứng lao động Long An. Cung ứng lao động Long An là xu thế tất yếu và là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề nhân sự. Cung ứng lao động Long An của Tâm Đức Group luôn đặt lợi ích người lao động và khách hàng lên hàng đầu; vì thế khi hợp tác với chúng tôi bạn luôn nhận được nhiều lợi ích.

cung ứng lao động long an

Ngoài việc đảm bảo nguồn nhân lực phù hợp và chất lượng; một số lợi ích khác có thể kể đến của cung ứng lao động Long An như:

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhân sự kịp thời và nhanh chóng
 • Luôn sẵn sàng thay thế, bổ sung người lao động khi cần thiết
 • Công ty chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về pháp lý với người lao động như hợp đồng, bảo hiểm, tiền lương
 • Không cần tốn kém cho quá trình quản lý, tuyển dụng nhân lực
 • Giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.

Chất lượng nguồn lực

Cung ứng lao động Long An hiểu rằng chất lượng lao động chính là yếu tố quyết định thành công của dịch vụ. Vì thế, ngoài nguồn lực dồi dào thì chất lượng lao động của chúng tôi luôn được đảm bảo. Nguồn lao động của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, uy tín và chất lượng.

Lấy cái tâm, cái đức làm kim chỉ nam hoạt động trong nhiều năm qua; cung ứng lao động Tâm Đức đã phát triển hoàn thiện từng ngày; trở thành ngành dịch vụ uy tín phát triển song song với nền công nghiệp của nước nhà.

có thể bạn muốn xem: Cung ứng lao động thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cung ứng lao động Bình Phước

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

Ban giám đốc:
Giám đốc: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968 638 358 / 0933 365 927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. Kế Toán: Ms.Hà
Tell: 0974.928.915 / (0274)3.555.838
Email: hadt@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Đông Tâm Đức.
Trụ sở chính: Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

 

 

 

 

Comments

comments

One thought on “Cung ứng lao động Long An

 1. Pingback: Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *