Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

 

Long An nằm ở vị trí bản lề giữa Đông và Tây Nam Bộ; giữa vùng trọng điểm phát triển kinh tế phía nam và cận kề với TP Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã dần phát huy được thế mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư. Long An được nhiều nhà đầu tư đánh giá là tỉnh có môi trường dầu tư hấp dẫn bởi vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp cận với khu vực TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất về phát triển kinh tế của địa phương chính là vấn đề thiếu hụt lao động phổ thông. Cung ứng lao động phổ thông tại Long An là dịch vụ mới mẻ giải quyết được phần nào những khó khăn thực tại của địa phương, giúp kinh tế Long An phát triển vững bền.

Thế mạnh phát triển công nghiệp của Long An

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Vị trí địa lý nằm giáp ranh với TP Hồ Chí Minh, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chính là một trong những điểm mạnh để tỉnh phát triển công nghiệp. Với nhiều lợi thế phát triển công nghiệp, Long An đã thu hút được 28 khu công nghiệp và được phân bổ một cách hợp lý. Long An đã xác định mục tiêu chiến lược : ” Xây dựng Long An trở thành tỉnh phát triển bền vững, hài hòa giữa khu vực đô thị và nông thôn;  có trình độ công nghệ cao, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; nguồn nhân lực có chất lượng; đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao”.

Trở ngại về vấn đề thiếu hụt lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Nguồn nhân lực có vai trò thiết yếu đối với phát triển kinh tế xã hội; tuy nhiên tỉ lệ lao động thất nghiệp vẫn còn tăng cao. Tuy là tỉnh thành dễ dàng thu hút lao động nhưng tình trạng thiếu hụt nhân lực vẫn luôn là vấn đề tồn tại bấy lâu nay. Lao động phổ thông chưa có việc làm còn tăng cao trong khi các doanh nghiệp lại thiếu hụt nhân lực. Vậy nguyên nhân là do đâu? Trên địa bàn tỉnh có 64 khu, cụm công nghiệp trong đó có 33 khu, cụm công nghiệp đi vào hoạt động. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông của các doanh nghiệp là dất lớn. Thế nhưng, hiện nay nguồn cung lao động vấn không thể đáp ứng đực nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp. Đây là lý do chính khiến cho lao động phổ thông ngày càng khan hiếm.

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Một vài nguyên nhân khác khiến doanh nghiệp chưa thu hút được lao động bởi chế độ,chính sách tiền lương chưa cao. Người lao động thường có tâm lý “đứng núi này trông núi nọ”; nhiều lao động tìm đến với những khu công nghiệp của tỉnh thành lân cận như : Bình Dương, Bình Phước,.. khiến cho tình trạng khan hiếm lao động càng tăng cao.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Công ty TNHH Cung ứng lao động Tâm Đức trong thời gian vừa qua đã hoàn thành tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Cung ứng lao động phổ thông tại Long An mang đến nguồn lực dồi dào, chất lượng đến với doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong cung ứng lao động phổ thông; Tâm Đức đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường.

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Với tầm quan trọng của nguồn lực phổ thông trong doanh nghiệp; cung ứng lao động phổ thông của Tâm Đức nắm rõ được yêu cầu về nhân lực của nhà tuyển dụng. Chính vì thế, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Tâm Đức được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp hoạt động bền vững; giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp.

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An – Tâm Đức Group

Các nhà máy xí nghiệp muốn phát triển bền vững đảm bảo tiến độ thì phải đủ nguồn nhân lực. Cùng với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường; lao động phổ thông cũng cần có chất lượng hơn và tay nghề cao hơn. Cung ứng lao động phổ thông do Tâm Đức Group phát triển đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Nguồn lao động của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau; được đào tạo kĩ lưỡng; đảm bảo hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Một số dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Tâm Đức

 • Cung ứng lao động phổ thông tạm thời tại Long An
 • Cung ứng lao động bốc xếp và đóng gói tại Long An
 • Cung ứng lao động gia công hàng hóa tại Long An
 • Cung ứng lao động vệ sinh công nghiệp tại Long An
 • Thầu phụ sản suất tại Long An
 • Cho thuê thợ tại Long An

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long An:

 • Doanh nghiệp đáp ứng được nguồn lực nhanh chóng, kịp thời
 • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động sản xuất
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương…
 • Các thủ tục hành chính với người lao động được công ty chúng tôi đảm bảo; các doanh nghiệp không cần lưu tâm nhiều đến vấn đề này.
 • Điều chỉnh nhân lực phù hợp với mong muốn của quý công ty.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

Ban giám đốc:
Giám đốc: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968 638 358 / 0933 365 927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. Kế Toán: Ms.Hà
Tell: 0974.928.915 / (0274)3.555.838
Email: hadt@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Đông Tâm Đức.
Trụ sở chính: Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *