Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Từ nhiều năm qua, thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào giữa vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của cả nước. Thực tế đã cho thấy TP Hồ Chí Minh luôn được coi là “đầu tàu” kinh tế của nước ta. Cơ cấu kinh tế TP Hồ Chí Minh đang theo xu hướng công nghệ cao; đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng. Phát triển nguồn nhân lực chính là một trong những vấn đề quan trọng của thành phố. Câu chuyện thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh được nhắc đi nhắc lại nhiều lần; là bài toán khó giải đáp. Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho thành phố giải quyết được nhu cầu nhân lực đang khan hiếm hiện nay. Xem thêm: cung ứng thợ có tay nghề tpHCM

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Một nghịch lý đang xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm nay về tình trạng thiếu – thừa lao động. Tại TP Hồ Chí Minh đang thừa lao động phổ thông, nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao. Nguồn nhân lực của thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến các ngành kỹ thuật cao nhưng lực lượng lao động còn rất hạn chế; chưa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng của nhà tuyển dụng. Do đó, nghịch lý về lao động vẫn tiếp tục diện ra trong nhiều năm qua. Thành phố có nguồn lực dồi dào, nhu cầu việc làm lớn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn thiếu lao động. Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho nhiều công ty giải quyết thực trạng này.

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến với mong muốn có được nguồn lực dồi dào, chất lượng. Lao động tại TP Hồ Chí Minh bao gồm lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh do Tâm Đức Group phát triển đáp ứng được cho quý công ty về cả hai nguồn lực trên.

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay các doanh nghiệp luôn phải đối mặt liên tục với những đơn hàng giá trị và quan trọng cùng những yêu cầu khắt khe. Những lúc như vậy điều đặt ra là nhân lực của công ty phải đảm bảo cả số lượng, chất lượng. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho quý công ty giải quyết mọi vấn đề. Hệ thống dịch vụ việc làm đóng vai trò quan trọng với sự hình thành, phát triển của thị trường lao động. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành cầu nối giữa người sử dụng lao động và lao động. Trong thực tế; không chỉ ở TP Hồ Chí Minh mà nhiều địa phương khác như Bình Dương, Bình Phước, Long An;.. cũng đang thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng.

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh của Tâm Đức Group

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Là công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động; Tâm Đức Group sở hữu đội ngũ nhân lực nhanh nhẹn, kinh nghiệm mang đến dịch vụ uy tín. Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được thể hiện bởi thành quả của người lao động. Nguồn lao động chất lượng cao luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng; nguồn lao động phổ thông được tuyển chọn một cách đầy đủ; tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ

Bằng công tác quản lý sát sao, năng lực cao và chuyên nghiệp; cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh do Tâm Đức Group phát triển luôn được nhiều khách hàng ủng hộ. Một số ưu điểm nổi trội khi quý công ty sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Cung ứng lao động Tâm Đức:

 • Đáp ứng nhanh chóng nguồn lực chất lượng cao đang thiếu hụt tại TP Hồ Chí Minh
 • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, giám sát, chấm công, quản lý nhân viên.
 • Được cung cấp đầy đủ số lượng lao động phổ thông khi cần thiết
 • Nhanh gọn và đảm bảo trong khâu thủ tục hành chính
 • Các chế độ linh hoạt với nhu cầu sản xuất của công ty

Lợi ích với người lao động

Cái ” Tâm” luộn được coi là kim chỉ nam hoạt động của Tâm Đức. Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu đặc biệt là với ngành dịch vụ đặc thù. Nhờ cái “tâm” ấy mà Tâm Đức đã thành công trong cung ứng lao động; đặc biệt là cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh. Những lợi ích mà người lao động có thể nhận được:

 • Nguồn lao động chất lượng cao được tìm đúng với việc làm mình yêu thích
 • Lao động chất lượng cao, lao động phổ thông được hưởng mức lương đúng năng lực
 • Giải quyết tình trạng thất nghiệp cho nhiều người
 • Người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, môi trường nước ngoài.
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ.

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh luôn mong muốn trở thành lĩnh vực phát triển vượt bậc tại phía Nam. Nguồn lao động trình độ cao, lao động phổ thông khi đến với Tâm Đức cũng đã tìm thấy được công việc yêu thích của mình. Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức, luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

có thể bạn muốn xem thêm: cung ứng lao  động Hồ Chí Minh hoặc cung ứng lao động chất lượng Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

Ban giám đốc:
Giám đốc/Director: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968.638.358 / 0933.365.927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự/HR:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
Mr. Minh
Hotline: 0866 800 299
Email: minhnguyen@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ/Address:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức.
Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Một Số Website liên kết hợp tác:

Comments

comments

4 thoughts on “Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

 2. Pingback: Cho thuê nhân công bốc xếp tại TP Hồ Chí Minh - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

 3. Pingback: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *