Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất nước ta. Kinh tế Bình Dương nằm trong top dẫn đầu cả nước về sản lượng công nghiệp nặng cũng như công nghiệp nhẹ.  Bình Dương không chỉ có lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nguyên liệu mà còn có cả lợi thế về nguồn lực thích hợp cho phát triển công nghiệp hiện đại. Việc đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương vì thế luôn được chú trọng. Lao động phổ thông, lao động có tay nghề, nhân lực có chất lượng luôn là những đối tượng cần phải đầy đủ để Bình Dương phát triển vững mạnh hơn nữa. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương là cần thiết và quan trọng trong quá trình phát triển, theo kịp nền công nghiệp 4.0 hiện đại ngày nay. Tâm Đức Group vẫn được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Theo một số điều tra, khảo sát của Tâm Đức Group trong thời gian gần đây; chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp, công ty và xí nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương đều lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đa dạng về các loại ngành nghề cũng như chất lượng của nguồn lực. Lao động phổ thông, lao động chất lượng cao, lao động có chất lượng được biết đến là những lực lượng thiếu hụt nhiều nhất của nền kinh tế Bình Dương hiện nay.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Với tình hình thực tại hiện nay, các doanh nghiệp đều thiếu một phần lớn lao động có tay nghề hay còn gọi là nguồn lực chất lượng. Đa phần các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay đều có nhu cầu được tuyển dụng lao động đã qua đào tạo tay nghề, lao động đã có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Lao động có chất lượng, lao động tay nghề không mặn mà với doanh nghiệp

Cơ cấu kinh tế của Bình Dương hiện nay nằm chủ yếu ở các ngành công nghiệp may mặc, chế biến, chế xuất, điện tử. Chính vì thế các ngành cần đến nhân lực chất lượng tập trung ở ngành dệt may, giày da, gỗ, chế biến lương thực, thực phẩm, điện cơ, thương mại, dịch vụ, công nghệ thông tin,… Với xu hướng hội nhập như hiện nay, các trang thiết bị hiện đại đã ngày càng được áp dụng phổ biến và rộng rãi và sản xuất cần đội ngũ lớn nhân lực chất lượng sử dụng để đẩy mạnh sản xuất.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đều khó giữ chân lao động có chất lượng, lao động có tay nghề. Mức lương chưa hấp dẫn, môi trường lao động còn nhiều gò bó, các nguyên nhân khách quan khác đã khiến cho người lao động không mặn mà và không muốn gắn bó với doanh nghiệp.

Khó giữ chân lao động có chất lượng, tay nghề cao

Tình trạng lao động có chất lượng không gắn bó với doanh nghiệp chẳng phải là câu chuyện xa lạ ở Bình Dương. Thực trạng này đã diễn ra nhiều năm khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao tìm kiếm người lao động chất lượng thay thế. Để góp phần giải quyết tình trạng nêu trên; nhiều doanh nghiệp đã tự mình liên hệ với các cơ sở đào tạo nghề, các trường trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động chất lượng tương đối lớn khiến doanh nghiệp không thể đáp ứng được kịp thời số lượng nguồn lực cần thiết.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Một số doanh nghiệp khác nhận thức được nguyên nhân khiến lao động không gắn bó đã chủ động thực hiện các giải pháp bảo đảm việc làm ổn định; thay đổi môi trường làm việc linh hoạt; nâng cao chế độ tiền lương;.. nhưng đều không có hiệu quả triệt để. Các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc giữ chân lao động tay nghề, lao động có chất lượng vì thế mà càng nhiều hơn.

Doanh nghiệp cần hướng đi riêng để phát triển bền vững

Bên cạnh các nỗ lực từ phía doanh nghiệp, chính quyền địa phương cũng có những biện pháp nỗ lực khắc phục tình trạng nêu trên nhưng chưa thực sự hiệu quả. Để tạo được việc phát triển kinh doanh bền vững; các doanh nghiệp cần có được hướng đi riêng theo hướng ổn định, hiệu quả.

Chính sách đào tạo nhân lực chất lượng cao chưa hiệu quả

Điểm nổi bật trong chính sách của tỉnh Bình Dương là các trường đại học, cao đẳng nghề gắn chặt với doanh nghiệp và các khu công nghiệp. Tuy nhiên nhu cầu lớn từ nhiều khu công nghiệp trên địa phận tỉnh khiến nguồn lực nội tại không thể đáp ứng kịp thời.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Số học viên học nghề trong tỉnh chỉ đáp ứng được khoảng 20% nhu cầu nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp. Với mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay; các doanh nghiệp chỉ sử dụng nguồn lực này thì sẽ không hiệu quả.

Cung ứng nguồn lao động chất lượng Bình Dương- lối đi riêng thông minh, hiệu quả

Việc tự mình đáp ứng nguồn lực chất lượng cao, lao động có tay nghề tại Bình Dương là điều bất khả thi với nhiều doanh nghiệp. Vì thế tìm đến cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương là giải pháp tất yếu. Lối đi riêng thông minh mà hiệu quả này đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đạt được nhiều thành công nhất định.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương bao gồm đa dạng các ngành nghề, đa dạng về nguồn lực được nhiều doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương như KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN Đại Đăng,.. áp dụng một cách hiệu quả. Có thể nói, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu nguồn lực chất lượng, có tay nghề hiệu quả nhất hiện nay.

Giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương là dịch vụ mang đến nguồn lực có chất lượng, có tay nghề đến cho các doanh nghiệp. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương không chỉ phổ biến mà được sử dụng một cách rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp trên khắp địa phận tỉnh Bình Dương. Nguồn lực được sử dụng trong cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương so với nhân lực giá rẻ

Nhân lực phổ thông là nguồn lực chính trong các doanh nghiệp trên khắp cả nước hiện nay và tại Bình Dương cũng không loại trừ. Nhân lực giá rẻ chính là điều thu hút với nhiều nhà đầu tư nhất là những nhà đầu tư từ nước ngoài. Nhân lực giá rẻ thường khiến cho nhiều doanh nghiệp, công ty hiểu lầm rằng nguồn lực thấp, kém chất lượng. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương khẳng định chắc chắn một điều rằng : nhân lực giá rẻ không đồng nghĩa với nhân lực kém chất lượng. Nhân lực giá rẻ được hiểu là nguồn lao động phổ thông được cung ứng với giá cả hợp lý và phải chăng.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương giá rẻ là dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp số lượng lao động có tay nghề đúng và đủ. Lao động có tay nghề nhưng giá cả dịch vụ lại phù hợp và phải chăng. Đây có lẽ là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Chính vì thế trong việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương không thể đánh đồng với nhân lực giá rẻ.

Lý do nên lựa chọn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương có nhiều ưu điểm khiến các doanh nghiệp nên lựa chọn và sử dụng làm chiến lược kinh doanh hiệu quả. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương sẽ đem đến cho doanh nghiệp nguồn lực kịp thời để đáp ứng các nhu cầu về sản xuất kinh doanh với giá cả hợp lý phải chăng nhất. Có thể thấy sơ qua về những lý do nên lựa chọn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương như sau:

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương
cung ứng lao động tâm đức
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu về nhân lực; nhất là đối với những doanh nghiệp thiếu hụt trầm trọng về nguồn lực chất lượng, nguồn lực có tay nghề.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chi phí dành cho tuyển dụng và đào tạo nhân lực có chất lượng được cắt giảm khiến doanh nghiệp có được hiệu quả kinh doanh lớn hơn.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả. 
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, ổn định. Đây là ưu điểm lớn nhất mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty sử dụng đều có được từ dịch vụ này.

Điểm khác biệt của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương – Tâm Đức Group

Có nhiều đơn vị cung ứng lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương mang đến nguồn lực hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp, công ty đều lựa chọn Tâm Đức Group là đối tác chiến lược. Tâm Đức Group được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương của Tâm Đức Group sẵn sàng mang đến cho quý doanh nghiệp số lượng nhân viên có chất lượng, tay nghề và trình độ chuyên môn phù hợp với nhu cầu.

Lao động chất lượng luôn được đào tạo trước khi bước chân vào doanh nghiệp

Quý khách hàng muốn tìm hiểu nguồn nhân lực chất lượng tại VispII : cung ứng lao động VispII 

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương lựa chọn sự hài lòng của doanh nghiệp làm tiêu chí hoạt động. Vì thế lao động mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp kỹ lưỡng. Điểm khác biệt lớn nhất trong chất lượng nguồn lực của chúng tôi nằm ở sự chuyên nghiệp, tay nghề.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

 • Đối với lao động phổ thông, lao động chế biến điện tử,.. thông thường; cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương sẽ có nhiệm vụ đào tạo toàn bộ nhân sự sử dụng máy móc, tiến hành sản xuất một cách thành thạo trước khi đến với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương sẽ đảm bảo nhân lực thạo việc, không tốn nhiều thời gian công sức đào tạo của doanh nghiệp; đảm bảo lao động có thể làm việc tức thì.
 • Nguồn nhân lực lao động trong lĩnh vực gò, hàn, sản xuất cơ khí,.. cũng sẽ được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương đào tạo cách sử dụng máy móc. Lao động thuộc các ngành này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
 • Nguồn nhân lực chất lượng cao như kỹ sư, nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán và các nghiệp vụ văn phòng khác đều được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương trang bị đầy đủ các kỹ năng về trình độ tin học văn phòng cũng như kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn.
 • ………

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương tạo nên sự khác biệt bằng chính chất lượng của nguồn lực. Sự chuyên nghiệp, tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Vì thế, đừng ngại ngần gì mà không sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương.

Các đối tác tiêu biểu của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương luôn hoạt động nhằm hỗ trợ nền kinh tế tỉnh phát triển một cách ổn định.  Những đối tác chiến lược của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương luôn là các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh; đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp lớn. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương đã thể hiện tốt vai trò của mình đối với các đối tác như :

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN VSIP 1
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN VSIP 2 mở rộng.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN Tân Uyên.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN Nam Tân Uyên.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN Sóng thần.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc KCN An Tây, An Điền.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp thuộc một số khu công nghiệp, các điểm công nghiệp khác địa phận tỉnh và các doanh nghiệp khác ở các tỉnh thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh,…

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương – nhân lực giá rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”. Tâm Đức Group , luôn nỗ lực hoạt động vì mục tiêu chung của đôi bên.

Bạn muốn xem thêm: cung ứng lao động phổ thông tại Bình Dương

Liên Hệ

Ban giám đốc:
Giám đốc/Director: Nguyễn Văn Diễn.
Hotline: 1900989995
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com

           vandientb52@gmail.com

P. Nhân sự/HR:  Mr. Lực
Hotline: 1900989995
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. CSKH/Customer: Mr.Minh
Hotline: 0866 800 299
Email: minhnguyen@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ/Address: Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức.
VP Miền Nam: Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương,Việt Nam.
VP Miền Bắc: Số 9, đường Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội,Việt Nam.

Một Số Website liên kết hợp tác:

http://cungunglaodongbinhduong.com.vn/

https://mywork.com.vn

https://www.humanresourcesedu.org

https://collegegrad.com/

https://vieclam24h.vn

https://viectotnhat.com

https://www.timviecnhanh.com

https://www.jobstreet.vn

Comments

comments

2 thoughts on “Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

 1. Pingback: Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

 2. Pingback: Cung ứng lao động thời vụ tại VSIP 2 – Bình Dương - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *