Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Vừa mang nét đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang nét đẹp duyên dáng của vùng Đông Nam Bộ; Long An được biết đến là tỉnh thành mang nhiều vẻ đẹp về văn hóa và du lịch. Bên cạnh đó, kinh tế Long An trong nhiều năm trở lại đây cũng có những tiến bộ và phát triển vượt bậc tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ một tỉnh thuần nông, Long An đã dần dần trở thành một trong những trọng điểm về công nghiệp, kinh tế của vùng và của cả nước ta. Nền công nghiệp nói chung, nền kinh tế Long An nói riêng đã và đang có những chuyển biến tích cực mạnh mẽ. Tuy nhiên rào cản lớn nhất của kinh tế tỉnh lúc này chính là thiếu hụt lao động phổ thông; thiếu hụt lao động có chất lượng. Các giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An đang được tìm kiếm để giải quyết thực trạng trên;hỗ trợ kinh tế tỉnh có những biến chuyển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai; đưa đời sống vật chất và tinh thần của người dân Long An lên một tầm cao mới.

Danh Mục Bài Viết

Long An kiến tạo môi trường đầu tư phát triển – trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Long An vốn dĩ là một tỉnh thuần nông, nền kinh tế vốn gặt chặt với nông nghiệp đặc biệt là nền nông nghiệp lúa nước. Với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của công nghiệp hiện đại; Long An đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ tạo môi trường đầu tư phát triển theo hướng hiện đại; mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai là trở thành tỉnh công nghiệp.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Việc thực hiện các nhóm giải pháp nhằm cải thiện môi trường đầu tư; nâng cao năng lực cạnh tranh tốt hơn; môi trường hoạt động hấp dẫn đã dần khiến Long An trở thành môi trường phát triển công nghiệp bền vững. Tại Long An có nhiều điểm thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài nước từ cơ sở hạ tầng cho đến các chính sách của địa phương đều rất thuận lợi và đơn giản. Việc nhân công dồi dào cũng là một trong những lý do khiến nơi đây trở thành trọng điểm thu hút công nghiệp.

Khó khăn thiếu hụt nhân lực chất lượng

Cùng với sức hút từ cơ sở hạ tầng, những đột phá cải thiện về môi trường; thủ tục hành chính theo hướng công khai, minh bạch; Long An dần tiến bước trở thành tỉnh công nghiệp bền vững. Nguồn nhân lực là một trong những thành phần không thể thiếu góp mặt tạo nên sự thành công của kinh tế công nghiệp Long An. Tuy nhiên lao động tại Long An đa phần đều là lao động phổ thông; lao động chưa qua đào tạo. Việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An là việc làm khó khăn; các doanh nghiệp thường không có đủ điều kiện và khả năng để bổ sung nguồn nhân lực phục vụ phát triển theo hướng hiện đại.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Nền công nghiệp 4.0 đã và đang dần len lỏi vào từng lĩnh vực của đời sống,nhất là trong sự phát triển của các ngành kinh tế. Các ngành nghề thu hút lao động thường là các ngành công nghiệp dệt may, cơ khí, công nghệ thông tin hay khối ngành kinh doanh thuộc văn phòng,.. Đa phần các doanh nghiệp đều có nhu cầu về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An. Nhân lực có chất lượng, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề sẽ là nòng cốt của việc kinh doanh hiệu quả.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An – cung không đủ cầu

Trong nhiều năm trở lại đây, lao động tại Long An có nhiều chuyển biến về số lượng cũng như chất lượng. Lao động có chất lượng tại Long An chiếm một tỉ trọng khá lớn và là thành phần quan trọng trong nhiều doanh nghiệp. Thực tế, số lượng lao động trong tỉnh không thể đáp ứng được nhu cầu về lao động của các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Lao động có tay nghề, lao động có chuyên môn nghiệp vụ là lực lượng thiếu hụt trầm trọng nhất.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An cũng đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc mang đến nguồn lực chất lượng đến tất cả các doanh nghiệp. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An đã chủ động tìm đến với doanh nghiệp để khắc phục tình trạng nêu trên. Một vài doanh nghiệp, công ty muốn tự mình tuyển dụng lao động và tuyển dụng nhân sự có tay nghề. Tuy nhiên mọi sự nỗ lực và cố gắng từ phía doanh nghiệp cũng như chính quyền địa phương đã không có hiệu quả triệt để. Tình trạng thiếu hụt nhân lực chất lượng không phải chỉ diễn ra 1 sớm 1 chiều. Thực trạng này đã xuất hiện nhiều năm tại Long An và vẫn chưa có hướng đi giải quyết hiệu quả triệt để.

Giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Trong khi các doanh nghiệp đang đỏ mắt tìm kiếm nhân lực có kinh nghiệm; chính quyền địa phương nỗ lực cải thiện chính sách để thu hút nguồn lao động chất lượng thì họ lại không chú tâm đến giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An. Giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An được xem là giải pháp hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến dịch vụ đơn giản và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ này được hiểu một cách đơn giản là mang đến nguồn nhân lực chất lượng, đã được đào tạo bài bản đến cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An có nhiều ưu điểm về thời gian, chi phí nên luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi thiếu hụt nhân sự.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An – Tâm Đức Group

Tâm Đức Group được biết đến là doanh nghiệp uy tín trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An. Sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người, Tâm Đức luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An sẽ đảm bảo số lượng cũng như chất lượng nguồn lực đến cho quý công ty. Hầu hết lao động sử dụng trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An của Tâm Đức đều được đào tạo bài bản; trang bị các kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ cũng như kỹ năng sống đơn giản. Chính vì thế, khi nhắc đến dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An, doanh nghiệp luôn đặt Tâm Đức Group lên hàng đầu.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Bình Dương

Các doanh nghiệp tại Long An đang đi theo hướng công nghiệp hóa có tính chất chuyên môn cao. Vì thế nguồn lực của các doanh nghiệp luôn biến động và không ổn định. Nguồn lực phục vụ cho các ngành nghề này thuộc nhân lực chất lượng cao. Nguồn nhân sự dồi dào từ nhiều nguồn khác nhau sẽ được Tâm Đức Group đảm bảo đến doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Tâm Đức Group không chỉ là công ty cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mà chúng tôi còn là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông cho nhiều doanh nghiệp. Điểm nổi bật trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An nằm ở chính chất lượng của lao động. Để tạo dựng được thành công như ngày hôm nay; Tâm Đức đã không ngừng thay đổi cách thức cung cấp dịch vụ; nâng cao không ngừng chất lượng nguồn lực khiến doanh nghiệp vững tin sử dụng dịch vụ.

Nguồn lao động có tay nghề, chất lượng là lực lượng nòng cốt trong dịch vụ của chúng tôi. Vì thế việc đảm bảo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống luôn được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An đảm bảo.

 • Lao động phổ thông được đào tạo một cách bài bản trước khi bước chân vào doanh nghiệp. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An của Tâm Đức sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự trong việc sử dụng máy móc, thành thạo các công đoạn sản xuất trước khi bước vào doanh  nghiệp. Điều này khiến cho doanh nghiệp an tâm sử dụng lao động mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức để đào tạo lại từ đầu.

 • Lao động thuộc các ngành công nghiệp như gò hàn, cơ khí, công nghệ điện – điện tử sẽ được chúng tôi đào tạo sơ qua về nguyên tắc làm việc cũng như kỹ năng sử dụng máy móc. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất hiệu quả và linh hoạt hơn.

 • Có nhiều doanh nghiệp kinh doanh và cần đến nguồn nhân lực chất lượng cao như kỹ sư, nhân lực trí thức. Nguồn lực này đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời bổ sung các kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, bán hàng, giao tiếp hay các kỹ năng văn phòng thông thường.

 • ………

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An là cần thiết và không thể thiếu trong nhiều doanh nghiệp. Với thực trạng thiếu hụt nhân sự, nhất là doanh nghiệp cần lao động chất lượng. Việc chủ động nắm được tình hình lao động; chủ động thay đổi chất lượng và cơ cấu nhân sự giúp doanh nghiệp có được thành công bước đầu.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An – chi phí hợp lý

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An với giá rẻ luôn được các doanh nghiệp ưu ái cân nhắc và sử dụng. Nguồn nhân lực giá rẻ không nên đánh đồng với chất lượng “rẻ”. Nhân lực giá rẻ của Tâm Đức được hiểu là việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý. Điều này khiến cho doanh nghiệp cảm thấy hào hứng khi sử dụng dịch vụ. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An với chi phí hợp lý hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An – tiết kiệm thời gian hiệu quả

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến số lượng và chất lượng nhân công một cách kịp thời, hợp lý; hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thành công và hiệu quả. Trong kinh doanh công nghiệp, nhân lực là yếu tố quan trọng để tạo nên tiền đề thu hút đầu tư. Nhân lực có dồi dào thì đầu tư mới lớn, doanh nghiệp mới phát triển.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh
cung ứng lao động tâm đức

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả. Thay vì mất vài tháng trời hay cả năm để tìm kiếm nhân sự; sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An giúp doanh nghiệp có lao động chỉ trong”nháy mắt”. Thời gian tuyển dụng giảm xuống cũng khiến chi phí cắt giảm, giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công và hiệu quả hơn.

Đơn giản hơn trong khâu thủ tục hành chính

Cũng giống như cung ứng lao động phổ thông; cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An sẽ thay cho doanh nghiệp chịu các thủ tục về hành chính với nhân công. Mọi thủ tục sẽ đơn giản hơn và nhanh chóng hơn khiến doanh nghiệp và lao động không tốn quá nhiều thời gian cho các công việc này. Những việc như chấm công, quyền lợi xã hội, các chế độ phúc lợi sẽ được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An đảm bảo.

Một số đối tác tiêu biểu của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Ngay từ khi cho ra đời dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An; Tâm Đức đã định hướng được khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp, công ty thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định kinh doanh, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An sẽ có những biện pháp hỗ trợ hợp lý nhất.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Một số đối tác tiêu biểu của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An:

 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Phu An Thanh Industrial Park.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Vĩnh Lộc 2.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Tân Bửu – Phúc Long.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Nhựt Chánh.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Thạnh Đức.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Thuận Đạo.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Cầu Tràm.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc KCN Nam Tân Tạo.
 • Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp  thuộc các khu công nghiệp,cụm công nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác trên địa bàn tỉnh.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

Ban giám đốc:
Giám đốc: Nguyễn Văn Diễn.
Nói: 0968 638 358/0933  365 927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự:  Mr. Lực
Nói: 0915.989.366  / (0274) 3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. CSKH/Customer: Mr.Minh
Hotline: 0866 800 299
Email: minhnguyen@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức.
Trụ sở chính: Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.
Website: Tamducgroup.com

Comments

comments

2 thoughts on “Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *