Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, máy móc đã dần thay thế con người làm những công việc nặng nhọc. Không chỉ trong công nghiệp mà ngay cả đời sống thường ngày, máy móc cũng có vai trò quan trọng. Chính vì vậy thợ lành nghề, thợ cơ khí hay thợ hàn trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong công nghiệp, nông nghiệp. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi; tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tình hình thiếu hụt thợ lành nghề đã trở nên đặc biệt nghiêm trọng. Thiếu hụt nguồn lực khiến cho hoạt động doanh nghiệp trì trệ, công nghiệp chậm phát triển. Tâm Đức Group đã phát triển dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh để phần nào bù đắp việc thiếu hụt nhân lực ấy.

Nỗi lo thiếu lao động tay nghề

Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Cũng như cả nước, TP Hồ Chí Minh đang tồn tại nghịch lý lớn đó là doanh nghiệp thiếu thợ có tay nghề. Nhiều lao động có tay nghề không tìm được công việc phù hợp, doanh nghiệp thiếu hụt nhân lực. Theo lẽ thường, công nhân cơ khí, thợ hàn tốt nghiệp từ một trường tay nghề thành thạo các giai đoạn việc làm. Tuy nhiên, trong thực tế, có nhiều người lại không thể thực hiện được mối hàn hay những bước cơ bản. Những lao động lâu năm, thợ lành nghề chiếm số lượng ít ỏi, thường không tìm được công việc phù hợp. Chính vì thế, thực trạng này đã tồn tại nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh.     Bạn muốn xem thêm cung ứng lao động chất lượng TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề

Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm giải quyết thực trạng đang tồn đọng nhiều năm qua tại TP Hồ Chí Minh; nhiều doanh nghiệp trên địa bàn phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau; trong đó chủ yếu vẫn là dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề. Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề được hiểu một cách đơn giản là mang đến nguồn lực, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Toàn bộ lao động có tay nghề đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung ứng đến doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực, giúp thợ tay nghề tìm việc làm ổn định. Hiện tại trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Tâm Đức Group chính là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ này.

Cung ứng thợ có tay nghề của Tâm Đức Group

Cung ứng lao động phổ thông tại Long An

Được thành lập từ năm 2013, cho đến nay, Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức đã có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động, đặc biệt là cung ứng thợ có tay nghề. Chúng tôi hiểu rằng, TP Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế phía Nam, là thành phố có nền công nghiệp phát triển nhất trên toàn quốc. Tình trạng thiếu lao động có tay nghề sẽ khiến kinh tế cả nước đi xuống, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác. Chính vì vậy, nỗ lực đáp ứng thợ có tay nghề cho công nghiệp Hồ Chí Minh luôn được đẩy lên hàng đầu.

Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh mang đến nguồn lực dồi dào cho doanh nghiệp, là giải pháp toàn diện. Nguồn lao động của chúng tôi luôn được tuyển chọn qua nhiều kênh khác nhau. Thợ có tay nghề sẽ được tuyển chọn qua nhiều công đoạn với nhiều tiêu chí khác nhau. Chất lượng của nguồn lực là yếu tố thành công của dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề của chúng tôi. Khi tìm đến với Tâm Đức Group, bạn sẽ không còn khó khăn và lo lắng về chất lượng của nguồn lực. Tâm Đức Group – nơi cung cấp đội ngũ thợ tay nghề chăm chỉ, chất lượng hàng đầu.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề

Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nhiều khó khăn này; chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Cung ứng thợ có tay nghề là một trong những thế mạnh của Tâm Đức Group. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, quý công ty sẽ nhận được những lợi ích sau :

 • Được đảm bảo về chất lượng thợ có tay nghề tốt. Mọi công nhân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.
 • Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ cung ứng số lượng lao động phù hợp.
 • Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề về hợp đồng với người lao động.
 • Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt nhân lực, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

Lý do lựa chọn Cung ứng lao động Tâm Đức

Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

Có nhiều lý do để bạn chọn một đơn vị hợp tác nhưng có lẽ chủ yếu vẫn là chất lượng dịch vụ. Khi hợp tác cùng chúng tôi; quý công ty không chỉ có được dịch vụ tốt mà còn có được thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là một trong những lý do chính mà bạn nên chọn dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh của Tâm Đức:

 • Đã có kinh nghiệm trong ngành tuyển dụng nhân sự nhiều năm
 • Nguồn lao động chất lượng cao, tay nghề.
 • Là đối tác cung ứng thợ có tay nghề chất lượng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước…
 • Dịch vụ chất lượng, các chế độ hậu mãi tốt.
 • Giá cá phù hợp, cam kết cạnh tranh.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

bạn muốn xem thêm : cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minhcung ứng công nhân bốc xếp TP Hồ Chí Minh 

Ban giám đốc:
Giám đốc/Director: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968.638.358 / 0933.365.927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự/HR:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
Mr. Minh
Hotline: 0866 800 299
Email: minhnguyen@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ/Address:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức.
Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Một Số Website liên kết hợp tác:

Comments

comments

2 thoughts on “Cung ứng thợ có tay nghề tại TP Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh - Cung Ứng Lao Động Tâm Đức

 2. Pingback: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *