Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Nằm giữa các tỉnh có nền kinh tế phát triển nổi trội như Bình Dương, Đồng Nai,..;Bình Phước đang là một trong những địa phương đang trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao. Là tỉnh có nhiều lợi thế phát triển cây công nghiệp như cao su, điều,.. ;đây là một trong những tiền đề để cho kinh tế của nơi đây phát triển vượt bậc. Tuy có điều kiện để kinh tế trở nên vững vàng nhưng thực tế lại cho thấy; thiếu hụt lao động trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển ấy. Việc xuất hiện của những công ty cung ứng lao động Bình Phước đã giải quyết phần nào những khó khăn hiện tại của tỉnh; giúp cho kinh tế và chất lượng đời sống của nhân dân được cải thiện.

Bình Phước : Cơ hội việc làm cho người lao động còn bỏ ngỏ

Cung ứng lao động Bình Phước

Nhiều năm trở lại đây, ngoài việc trồng cây công nghiệp thì đa phần thời gian của người lao động ở Bình Phước đều trở nên nhàn rỗi. Chính sự nhàn rỗi ấy đã khiến cho nhiều vấn đề kinh tế, xã hội phát sinh. Thực tế lại cho thấy, nhiều công ty tại Bình Phước lại thiếu trầm trọng nguồn nhân lực phổ thông. Nhu cầu về sử dụng lao động ngày càng trở nên bức thiết hơn tại Bình Phước và các tỉnh thành lân cận. Tình trạng này đang diễn ra nhiều tại các doanh nghiệp chế biến nông sản. Rõ ràng, người lao động thì đang thiếu việc làm và doanh nghiệp lại đang thiếu người lao động. Điều này đã khiến cho nhiều cơ quan chức năng phải đau đầu tìm ra hướng giải quyết. Với việc xuất hiện của công ty cung ứng lao động Bình Phước như Tâm Đức Group; một phần nỗi lo của cả doanh nghiệp và người lao động đã được giải quyết ổn thỏa.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo cả số lượng và chất lượng. Cung ứng lao động Bình Phước không chỉ giúp cho người lao động có việc làm; doanh nghiệp có nhân công mà còn làm cho kinh tế của cả tỉnh đi lên; cuộc sống của người dân cũng được cải thiện.

Cung ứng lao động Bình Phước

Các khu công nghiệp tại Bình Phước đã và được xây dựng với quy mô chẳng khác nào VSIP của tỉnh Bình Dương. Số lượng nhân công để phục vụ hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp này ngày càng lớn. Chính vì thế, nguồn cung lao động phổ thông đảm bảo cả số lượng và chất lượng luôn là vấn đề được lưu ý.

Cung ứng lao động Bình Phước đã và đang dần được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Với khả năng cung cấp lao động nhiều ngành nghề khác nhau,chất lượng khác nhau nên luôn được các doanh nghiệp và công ty tìm đến.

Ưu điểm của cung ứng lao động Tâm Đức

Cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước của Tâm Đức luôn là dịch vụ uy tín được nhiều công ty, khách hàng tin tưởng. Những ưu điểm của chúng tôi có thể kể đến như:

 • Đáp ứng nhanh chóng nguồn lực cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng
 • Được đảm bảo vấn đề về hợp đồng giữa người lao động và công ty
 • Nguồn lao động dồi dào, linh hoạt có thể đáp ứng mọi yêu cầu của công ty.
 • Là đơn vị hoạt động có kinh nghiệm và uy tín, linh hoạt trong mọi vấn đề.

Cung ứng lao động Bình Phước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và ổn định kinh doanh. Không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nhân viên; hay đau đầu vì nhân viên hoạt động không hiệu hỏa làm hoạt động kinh doanh có vấn đề. Cung ứng lao động Bình Phước do Tâm Đức Group phát triển là dịch vụ uy tín, cam kết chất lượng và số lượng nhân lực đến quý công ty.

Một số lĩnh vực cung ứng lao động Bình Phước

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cho thuê thợ thủ công
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói
 • Cho thuê nhân công vệ sinh công nghiệp
 • Thầu phụ sản xuất

Lợi ích của người lao động khi hợp tác với Tâm Đức Group

Người lao động là cốt lõi tạo nên sự thành công cho việc cung cấp dịch vụ hiệu quả của chúng tôi. Luôn đặt bản thân trong tâm thế của người lao động, chúng tôi – Cung ứng lao động Tâm Đức mong muốn mang lại những lợi ích lớn nhất với người lao động. Cung ứng lao động Bình Phước sẽ đảm bảo cho người lao động việc làm ổn định, cải thiện chất lượng của cuộc sống.

Cung ứng lao động Bình Phước

Về nguồn lao động, chúng tôi luôn tuyển chọn nhân công từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và linh hoạt. Lao động phổ thông, lao động chất lượng cao; khi hợp tác với Tâm Đức luôn luôn được đảm bảo về lợi ích đúng với năng lực của họ. Những lợi ích mà chúng tôi có thể mang lại cho lao động tại Bình Phước :

 • Giới thiệu việc làm ổn định cho nhân công, lao động
 • Giúp cho chất lượng cuộc sống của một bộ phận lớn lao động tại Bình Phước được cải thiện
 • Người lao động luôn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn.
 • Luôn được hưởng những chế độ phúc lợi xã hội theo đúng quy định của pháp luật

xem thêm: Cung ứng lao động Long An hoặc Cung ứng lao động Đồng Nai

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Tâm Đức Cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng.

Ban giám đốc:
Giám đốc: Nguyễn Văn Diễn.
Tell: 0968 638 358 / 0933 365 927
Email: cungunglaodong@tamducgroup.com
           vandientb52@gmail.com
P. Nhân sự:  Mr. Lực
Tell: 0915.989.366 / (0274)3.535.515
Email: Lucnv@tamducgroup.com
          Lucnv88@gmail.com
P. Kế Toán: Ms.Hà
Tell: 0974.928.915 / (0274)3.555.838
Email: hadt@tamducgroup.com
Địa Chỉ liên hệ:
Công ty TNHH Cung Ứng Lao Đông Tâm Đức.
Trụ sở chính: Số 26, Lô K1, đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *