Khóa học Google Adwords giúp bạn quảng cáo website trên Google Search với tiêu chí: CHI PHÍ THẤP NHẤT – HIỆU QUẢ CAO NGẤT!  Thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords theo dúng ý tưởng nhà quản trị.

Google Adwords là gì ?

– Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hiển thị trên các website trong hệ thống liên kết

– Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột)

– Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí.

– Google Adwords cho bạn kiểm soát chi phí quảng cáo của mình, không có yêu cầu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền chi tiêu tối đa trong ngày và chọn cách chi tiêu thông qua các hình thức hiển thị và đấu giá từ khóa. Khi quảng cáo chạy hết số tiền tối đa bạn đặt thì quảng cáo sẽ ngừng và không hiển thị nữa

– Giá từ khóa (đấu giá) chủ yếu phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và điểm chất lượng của website (tức sự liên quan về nội dung của từ khóa và nội dung website.có thể xem điểm chất lượng website cho mỗi  từ khóa trong Adwords)

 

NHỮNG SAI LẦM CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG GOOGLE ADWORDS

Bạn đang thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords bên ngoài:

Hiện nay có rất nhiều các công ty mở dịch vụ quảng cáo Adwords thuê với những hình thức: Tính chí phí trọn gói theo từ khóa, chi phí theo click với giá rất “hời”. Nhưng bạn không biết những bất cập đằng sau dịch vụ này:
 Quảng cáo của bạn không được hiển thị.

 Quảng cáo của bạn luôn hiển thị ở những vị trí thấp.

 Bạn không có khách hàng mà vẫn phải trả chi phí hàng tháng

 Bạn không thể biết ai đã nhấp chuột vào quảng cáo của bạn

 Liệu các đối tác đó có làm đúng như bạn yêu cầu không?

… Nói chung là: “LỢI BẤT CẬP HẠI” khi bạn thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords ở bên ngoài.

Bạn tự làm Adwords khi chính bạn chưa hiểu rõ về nó.

Bạn tự tìm hiểu Adwords và cũng tự tay tham gia vào chiến dịch Google Adwords. Những tưởng bạn sẽ đạt được hiệu quả, nhưng thực tế ko phải như vậy. ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐIỂM MÀ NHIỀU NGƯỜI MẮC PHẢI:
 Không biết đặt giá như thế nào cho hiệu quả

 Không biết tại sao điểm chất lượng lại thấp? Cải thiện bằng cách nào?

 Bạn bỏ ra 3000đ/click, đối thủ chỉ cần bỏ 1000đ/click nhưng lại có vị trí cao hơn bạn.

 Quảng cáo viết quá “dở”, không có sức thu hút khách hàng.

 Trang đích (landing page) thiết kế quá tệ, khách hàng thoát khỏi trang web ngay lập tức !

 Không biết lựa chọn đối tượng. VD: Mục tiêu khách hàng chỉ ở khu vực Hà Nội mà quảng cáo chạy trên toàn quốc. QUÁ LÃNG PHÍ !

 Không biết chọn lọc những từ khóa nào đem lại khách hàng cho bạn.

…Tóm lại: Với kiến thức hạn chế, chiến dịch tự chạy Adwords của bạn chưa hiệu quả.

VNSKILLS MULTIMEDIA SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY

Nhóm học viên đã từng tham gia khóa học tại Vnskills:
+ Nhóm 1: Nhà đầu tư, giám đốc công ty vừa và nhỏ, chủ gian hàng online: Muốn đưa Google Adwords vào kinh doanh, tạo doanh thu đột biến.

+ Nhóm 2: Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, nhân sự…: Sử dụng Google Adwords như một công cụ hỗ trợ để nâng cao hiệu suất kinh doanh và tăng doanh thu hiệu quả.

+ Nhóm 3: Các lập trình viên, các SEOer, quản trị web, những cá nhân MMO: Muốn tìm hiểu và cập nhật Google Adwords một cách bài bản và chuyên nghiệp.

+ Nhóm 4: Nhân viên kinh doanh và bán hàng (sales), nhân viên tiếp thị trực tuyến (internet marketing): Sử dụng Google Adword như một công cụ hỗ trợ để đạt chỉ tiêu kinh doanh đã cam kết.

+ Nhóm 5: Sinh viên hoặc các cá nhân muốn muốn định hướng nghiệp hoặc chuyển nghề sang lĩnh vực Internet Marketing. Google Adwords là một khởi đầu cần thiết.

 

HỌC QUẢNG CÁO VỚI GOOGLE ADWORDS THẬT DỄ DÀNG !
Đến với Học viện Vnskills với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Internet Marketing, các bạn đào tạo chuyên sâu về Quảng cáo Adwords!

Bạn sẽ đạt được kết quả sau khóa học:
applyGiúp bạn sử dụng thành thạo và hiểu quả chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

apply Tiết kiệm 50% ngân sách quảng cáo, kinh doanh hiệu quả và không còn lo về đối thủ.

apply Nâng cao khả năng cạnh tranh nội lực cho website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google và giảm sự lệ thuộc vào ngân sách cho Google Adwords (Điểm chất lượng chỉ còn là vấn đề phụ).

apply Học được những tuyệt chiêu để biến người tìm kiếm thành khách hàng.

apply Hướng dẫn và hỗ trợ học viên trở thành Đối Tác Của Google (Google Partners)
Khóa học giúp bạn trở thành chuyên gia Google AdWords thực thụ ngay sau khóa học.
“VƯỢT LÊN ĐỐI THỦ – KIẾM LỢI DOANH THU !”

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
apply Cam kết chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, bạn sẽ được chỉ dẫn nhiệt tình “1 kèm 1” vì mỗi lớp tối đa chỉ 5 – 7 học viên.
apply Dạy bằng kinh nghiệm thực tế, thực hành ngay trong buổi học
apply Bảo đảm học viên sẽ tự chạy quảng cáo được một cách hiệu quả sau khi kết thúc khóa học.
apply Được cấp chứng chỉ “Chuyên gia Google Adwords” do viện CNTT – ĐHQGHN cấp có giá trị trên toàn quốc.
apply Cam kết HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu sau khóa học bạn KHÔNG BIẾT, KHÔNG RÕ, KHÔNG NẮM được những kiến thức của chúng tôi.