Cung ứng lao động có tay nghề 2024

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, bài toán chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Để tăng sức cạnh tranh, ngoài chất lượng sản phẩm, hình ảnh thương hiệu thì giá thành sản phẩm vẫn luôn là một vấn đề lưu tâm của tất cả doanh nghiệp.

Và một trong những yếu tố quan trọng có phần quyết định đến già thành sản phẩm đó chính là chi phí nhân công.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề, giúp giảm chi phí đào tạo nhân công.

Hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp, của khách hàng. Nay, ngoài những dịch vụ cung ứng thường xuyên cung cấp, công ty cung ứng lao động Tâm Đức đã thực hiện tốt mô hình: cung ứng lao động có tay nghề.

Thay vì doanh nghiệp tuyển dụng khối lao động phổ thông, đào tạo học việc cho đến lúc thành thục công việc cần phải trải qua một quá trình, một thời gian dài mới được một lao động có tay nghề. Thì nay, để tiết kiệm thời gian đào tạo quý doanh nghiệp có thể sử dụng ngay nguồn lao động có tay nghề này nếu tin tưởng và hợp tác với Tâm Đức.

Hiện tại, công ty cung ứng lao động Tâm Đức đang cung cấp dịch vụ: cung ứng lao động có tay nghề với các ngành nghề như sau:

  • Lao động có tay nghề may (May thời trang, may túi xách-giày da, may sofa…)
  • Lao động có tay nghề gỗ (Bắn đinh, phun sơn, lắp ráp…)
  • Lao động có tay nghề cơ khí (thợ hàn, thợ lắp, thợ điện…)

Với số lượng lao động có tay nghề chiếm gần 50% so với tổng số lượng mà công ty Tâm Đức đang cung cấp. Tâm Đức tự tin có thể cung cấp tốt với nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đặt lịch khảo sát và nhận báo giá.

Bích Ngà 093 2581875 (Zalo)

0933 36 59 27
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon